Cách Làm Kem Tươi Cam Dừa Mát Lạnh Xua Tan Mùa Hè
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kem tươi cam dừa

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Những viên kem làm từ cam tươi và dừa sẽ mang đến hương vị thơm ngon, khó cưỡng trong những ngày trời nóng này. Không chỉ vậy, món này còn đẹp mắt, lôi cuốn. Chuẩn bị nguyên liệu làm thử nhé!


Nguyên liệu làm kem tươi cam dừa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cam 2 Trái
    • Dừa nạo 50 Gr
    • Nước cốt cam 360 ml
    • Heavy cream 120 Gr
    • Nước cốt dừa 120 ml
    • Đường trắng 360 Gr

Dụng cụ thực hiện làm kem tươi cam dừa

Máy làm kem

Cách làm kem tươi cam dừa

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cam rửa sạch, bổ đôi, vắt lấy nước. Một quả bào lấy vỏ. Đun nước cốt cam, cam vắt cùng đường trắng, vỏ cam đến khi đường tan hết.
Lọc bỏ vỏ cam còn sót lại qua rây. Trộn hỗn hợp cam, nước cốt dừa, heavy cream trong tô, bỏ vào tủ lạnh. Lấy hỗn hợp ra, cho vào máy làm kem làm theo hướng dẫn.
Múc kem ra vỏ trái cam. Rắc dừa nạo lên trên, trang trí thêm lá bạc hà nếu thích và dùng ngay.

Hình thực hành món Kem tươi cam dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công