Cách Làm Kem Tươi Dâu Tây Mịn Màng, Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Kem tươi dâu tây

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Hấp dẫn quá trời luôn đó các teens. Kem tươi dâu tây sẽ khiến cho cái nắng nóng của ngày hè trôi qua thật là nhanh đấy. Vị kem báo công thêm hương dâu tây ngọt ngọt, chua chua, ai mà từ chối được chứ!


Nguyên liệu làm kem tươi dâu tây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dâu tây 200 Gr
    • Đường trắng 3 Muỗng canh
    • Giấm 1 Muỗng canh
    • Rượu Vodka 1 Muỗng canh
    • Kem sữa tươi 500 ml
    • Sữa tươi 200 ml
    • Trứng gà 4 Quả
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm kem tươi dâu tây

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đầu tiên, rửa sạch dâu tây, cắt miếng nhỏ trộn với 3 muỗng canh đường, 1 muỗn canh giấm để ngấm khoảng 15 phút. Rồi cho vào lò nướng ở 200 độ C khoảng 10-15 phút.
Nghiền nhỏ tiếp dâu tây với 1 muỗng canh rượu vodka để làm kem.
Tách lấy lòng đỏ và lòng trắng trứng ra 2 chén riêng. Trộn hỗn hợp 500ml kem sữa tươi, 200ml sữa tươi, 4 lòng đỏ trứng.
Tiếp đến, cho thêm 1 muỗng canh đường, 1 ít muối, hỗn hợp vừa trộn, vani, dâu tây nghiền vào máy trộn kem là xong.
Cho vào tủ lạnh 2-3 tiếng rồi lấy ra múc từng muỗng cho vào ly, trang trí thêm dâu tươi. Trông thật là hấp dẫn đấy cả nhà ạ.

Hình thực hành món Kem tươi dâu tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công