Cách Làm Kem Tươi Trà Xanh Thơm Ngon Mát Lạnh
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kem tươi trà xanh

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Từng miếng kem thơm mềm vị trà xanh sẽ đem lại cho bạn cảm giác sảng khoái và xua tan mệt mỏi. Thành phần chính món kem là kem whipping, sữa đặc, bột trà xanh, hạnh nhân...


Nguyên liệu làm kem tươi trà xanh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem whipping 200 Gr
    • Sữa đặc 50 Gr
    • Bột trà xanh 15 Gr
    • Hạnh nhân 10 Gr
    • Chocolate đen 15 Gr (Chocolate chip)

Dụng cụ thực hiện làm kem tươi trà xanh

Máy đánh trứng

Cách làm kem tươi trà xanh

Thực hiện 35m

Thực hiện

Dùng máy đánh trứng đánh kem whipping ở tốc độ nhỏ nhất đến khi kem trở nên đặc lại, mịn mượt. Hòa sữa đặc và bột trà xanh lại cùng nhau, sau đó cho vào hỗn hợp kem tươi, trộn đều.

Khi đánh kem tươi thấy tạo vân là dừng ngay, không tiếp tục đánh, kem sẽ bị tách nước và không sử dụng được. Kem tươi, que đánh và tô phải lạnh sẽ dễ dàng đánh hơn.

Hạnh nhân giã hơi nhuyễn. Cho hạnh nhân, chocolate chip vào hỗn hợp kem, trộn đều.
Cho hỗn hợp kem vào hộp hoặc khuôn. Dùng màng bọc thực phẩm bọc kĩ lại, để vào ngăn đá tầm 1-2 giờ là ăn được ngay.
Kem mát lạnh, beo béo, thơm vị trà xanh hòa quyện chút đăng đắng của chocolate thật hấp dẫn.

Hình thực hành món Kem tươi trà xanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công