Cách Làm Kem Vải Sữa Dừa Đông Lạnh, Cực Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kem vải sữa dừa

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Mùa vải đến rồi, ngoài cách ăn trực tiếp hay pha trà vải, chị em cũng có thể làm kem vải cùng vị sữa dừa để thưởng thức nhé! Kem mát lạnh, ngọt dịu, beo béo ăn cực ngon. Chỉ mất khoảng 35 phút trổ tài.


Nguyên liệu làm kem vải sữa dừa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nước cốt dừa 200 ml
    • Mật ong 2 Muỗng canh
    • Vải 15 Trái
    • Sữa tươi 200 ml

Cách làm kem vải sữa dừa

Thực hiện 35m

Thực hiện

Vải bóc vỏ, tách lấy phần thịt vải, bỏ hột, cắt nhỏ.
Trong 1 tô lớn, trộn đều sữa tươi, nước cốt dừa, cùi vải cắt nhỏ, 2 muỗng canh mật ong.
Sau đó, dùng phễu rót hỗn hợn này vào trong các túi nilon, buộc chặt lại. Cho kem vải sữa dừa vào trong ngăn đá tủ lạnh khoảng 8 giờ rồi thưởng thức.
Kem mát lạnh, thơm ngon, dễ làm khiến cả nhà thích mê. Trổ tài ngay nhé!

Hình thực hành món Kem vải sữa dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công