Cách Làm Kem Vani Mịn Dẻo Thơm Ngon Hấp Dẫn Ở Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kem vani mịn dẻo

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Trời bắt đầu oi bức rồi, bạn hãy tự làm 1 mẻ kem tại nhà và thưởng thức nhé! Nguyên liệu và cách làm vô cùng đơn giản luôn. Kem mát lạnh, ngọt, beo béo cực đã.


Nguyên liệu làm kem vani mịn dẻo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Heavy cream 350 Gr
    • Sữa đặc 400 ml
    • Vani 2 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm kem vani mịn dẻo

Máy đánh trứng

Cách làm kem vani mịn dẻo

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cho heavy cream vào tủ lạnh khoảng 30 phút. Lấy heavy cream ra, dùng máy đánh trứng, đánh ở tốc độ vừa cho đến khi bông cứng thì ngưng.
Trong 1 chén khác, trộn đều vani với sữa đặc với nhau.
Sau đó, cho vào heavy cream. Vừa đánh trộn nhẹ 1 chiều. Lưu ý tránh trộn nhiều sẽ làm kem bị tách nước.
Cho hỗn hợp vào khuôn, dàn mỏng. Cho vào tủ lạnh 4-6 giờ cho đến khi đông cứng.
Múc kem ra ly hoặc chén, trang trí tùy thích và thưởng thức ngay nhé!

Hình thực hành món Kem vani mịn dẻo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công