Cách Làm Kem Vị Cà Phê Mát Lạnh, Giải Nhiệt Mùa Hè
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kem vị cà phê

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Theo cách làm này, kem rất mịn, thơm và rất béo. Có thể thêm rượu rum giúp kem thơm hơn. Hãy làm và nhâm nhi món kem mát ngọt thơm dịu này để giải nóng nhé!


Nguyên liệu làm kem vị cà phê

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem whipping 300 Gr
    • Sữa đặc 180 Gr
    • Bột cà phê 10 Gr
    • Sữa tươi không đường 20 ml
    • Rượu rum 5 Muỗng cà phê

Cách làm kem vị cà phê

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đun nóng 20ml sữa tươi rồi trộn đều với 10g bột cà phê cho hòa tan, để nguội.
Dùng máy đánh trứng đánh 300g kem whipping cho đến khi kem bông đặc.
Cho 180g sữa đặc có đường và 5 muỗng cà phê rươụ Rum vào tô cà phê. Dùng muỗng khuấy cho hỗn hợp hoà quyện.
Nhẹ nhàng đổ hỗn hợp cà phê vào kem đã đánh bông. Dùng phới dẹt nhẹ nhàng khuấy theo một chiều, đảo từ dưới đáy lên trên cho kem phủ hỗn hợp cà phê cho hỗn hợp mịn màng là được.
Cho kem vào hộp. Đậy nắp kĩ và cho vào ngăn đông tủ lạnh. Giữ ít nhất 8 tiếng cho kem đông thì dùng.
Khi dùng múc kem ra ly, bày trí cho đẹp mắt nhé!

Hình thực hành món Kem vị cà phê

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công