Cách Làm Kem Viên Sữa Chua Mát Lạnh Ngon Miệng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kem viên sữa chua

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Kem viên sữa chua không chỉ đẹp mắt, hấp dẫn với nhiều màu sắc mà còn thơm ngon, mát lạnh. Cách làm khá dễ, đầu tư một chút thôi là bạn có món ăn vặt chiêu đãi cả nhà trong những ngày oi bức.


Nguyên liệu làm kem viên sữa chua

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem whipping 350 Gr
    • Sữa chua 2 (Có đường)
    • Đường bột 50 Gr
Thêm 1 ít: Màu thực phẩm.

Dụng cụ thực hiện làm kem viên sữa chua

Máy đánh trứng , Túi bóp kem , Giấy nến

Cách làm kem viên sữa chua

Thực hiện 35m

Thực hiện

Dùng máy đánh trứng, đánh bông kem whipping ở tốc độ bình thường.
Tiếp theo, cho sữa chua vào, đánh cùng.
Chia hỗn hợp thành 4 phần bằng nhau, cho màu thực phẩm vào từng phần, trộn đều. Bạn có thể chọn màu thực phẩm tùy theo ý thích.
Cho hỗn hợp kem vào túi bóp kem có gắn đui tròn. Nặn kem thành từng viên tròn, nhỏ lên mâm có lót sẵn 1 lớp giấy nến.
Cho kem vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 2 giờ để đông. Khi dùng chỉ việc cho ra ly và thưởng thức ngay nhé!

Hình thực hành món Kem viên sữa chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công