Cách làm kem whipping nước cốt dừa
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kem whipping nước cốt dừa

  • Nguyên liệu 2
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Chúng ta thường dùng kem whipping trong các bước làm bánh ngọt hay chế biến món ăn. Tuy nhiên kem whipping bên ngoài thường có thành phần không dành cho người ăn chay, vậy nên nếu bạn nào muốn làm bánh hay thêm kem vào món ăn như ngại mua kem whipping thì có thể tự làm cho mình một hũ để dành với thành phần duy nhất là nước cốt dừa nha. Nhanh tay lưu lại ngay cách làm kem whipping nước cốt dừa này bạn nhé.


Nguyên liệu làm kem whipping nước cốt dừa

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nước cốt dừa 400 ml (có thể dùng nước cốt dừa lon để dể làm)
    • Đường bột 3 Muỗng canh

Cách làm kem whipping nước cốt dừa

Thực hiện 10m

Thực hiện

Cho nước cốt dừa vào tô lớn (nếu bạn dùng nước cốt dừa lon thì chắc bớt nước trong lon ra trước nha), cho 3 muỗng canh đường bột vào. Dùng máy đánh trứng đánh đến khi hỗn hợp đạt độ bông xốp, mềm mịn và mượt. Khi lấy lên thấy có hình chóp là được rồi đó. Bạn có thể cất vào lọ và bảo quản lạnh nhé.
Kem whipping nước cốt dừa như là loại whippng chay và dành cho những ai không dùng được loại whipping thông thường. Kem whipping này vừa có độ béo của nước cốt dừa và đường ngọt thanh không ngấy đâu nhé. Còn chờ gì mà không lưu lại công thức ngay cho mình nào.

Hình thực hành món Kem whipping nước cốt dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công