Cách làm Kem whiskey đường nâu bạc hà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Pha chế

Kem whiskey đường nâu bạc hà

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Cách làm không quá cầu kỳ nhưng món kem whiskey đường nâu bạc hà này có hương vị không thua bất cứ loại kem nào được bày bán ở ngoài tiệm đâu đấy! Sự mát lạnh, vị chua chua, thơm thơm của những que kem mang hương vị bạc hà sẽ đem đến cho bạn cảm giác thật sảng khoái.


Nguyên liệu làm kem whiskey đường nâu bạc hà

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nước 2 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Đường nâu 1 Chén
    • Lá bạc hà 1 Chén
    • Rượu whisky <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Chén

Cách làm kem whiskey đường nâu bạc hà

Thực hiện 25m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu. Đun sôi nước cùng đường nâu, sau đó vặn thật nhỏ lửa, cho lá bạc hà vào, khuấy đều. Tắt lửa và để nguội trong khoảng 45 phút. Sau đó bạc lược bỏ xác lá bạc hà, pha nước đường với rượu Whiskey. Rót hỗn hợp vào khuôn kem, để đông qua đêm là hoàn thành.
Thưởng thức thôi nào. Hương vị đặc biệt này ăn một lần là nhớ hoài luôn nên giờ có công thức gợi ý rồi nè, bắt tay vào làm thôi nhé bạn ơi!

Hình thực hành món Kem whiskey đường nâu bạc hà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công