Cách làm kem xoài túi
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Kem xoài túi

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Kem xoài túi không cần tốn khuôn, chỉ cần xay nhuyễn hốn hợp làm kem xoài, cho vào các túi nhỏ rồi bỏ vào ngăn đông lạnh chờ đông lại là có thể măm măm. Cách làm này rất tiện lợi cho các bé nhà bạn cằm nắm nhé!

Nguyên liệu làm kem xoài túi

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem whipping 100 Gr
    • Xoài chín 200 Gr
    • Mật ong 1 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 20 Gr
Thêm 1 ít: 1/8 muỗng cà phê muối.

Dụng cụ thực hiện làm kem xoài túi

Máy xay sinh tố

Cách làm kem xoài túi

Thực hiện 20m

Thực hiện

Xoài chín bỏ vỏ, cắt miếng. Cho xoài vào túi nilon, để vào ngăn đá tủ lạnh 3 tiếng cho xoài hơi đông cứng.
Kem, mật ong, nước cốt chanh, đường và xoài cho hết vào máy sinh tố xay nhuyễn, thu được hỗn hợp rất sánh, mịn. Đây là cách làm kem không bị đá dăm.
Cho từng ít hỗn hợp xoài xay vào túi nilon buộc kín, để vào ngăn đá tủ lạnh 6-7 tiếng là kem đông.

Hình thực hành món Kem xoài túi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công