Cách Làm Kẹo Brigadeiro Ngọt Ngào, Ngon Đúng Vị
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Kẹo Brigadeiro

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Brigadeiro là một loại kẹo được làm từ bột cacao phổ biến ở Brazil, thường được ăn trong các buổi tiệc sinh nhật của trẻ em hoặc làm món tráng miệng sau bữa ăn. Món kẹo này không chỉ siêu đáng yêu mà còn cực dễ làm nữa đấy!


Nguyên liệu làm kẹo brigadeiro

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột cacao 100 Gr
    • 30 Gr
    • Sữa đặc 400 Gr
Thêm 1 ít: Cốm màu.

Cách làm kẹo brigadeiro

Thực hiện 50m

Thực hiện

Cho bột cacao, sữa đặc và bơ vào nồi, nấu nhỏ lửa, vừa nấu vừa khuấy đều tay trong 20 phút. Khi hỗn hợp đặc như hình, tắt bếp, bắc nồi xuống.
Đổ hỗn hợp cacao vào tô thủy tinh, để nguội, cho vào tủ lạnh trong vòng 20 phút. Khi hỗn hợp đã lạnh, lấy ra, dùng tay lấy từng phần kẹo nhỏ.
Vê tròn phần kẹo lại, cho kẹo cốm nhiều màu vào một cái chén nhỏ, lăn đều các viên kẹo để kẹo cốm màu bám lên kẹo.
Chúng mình có thể sử dụng nhiều loại cốm màu để trang trí món kẹo cho phong phú nhé! Cuối cùng chỉ việc thưởng thức nào!

Hình thực hành món Kẹo Brigadeiro

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công