Cách làm Kẹo Chocolate Ngũ Cốc ngọt ngào đón năm mới
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kẹo chocolate ngũ cốc

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Kẹo chocolate ngũ cốc có cách làm vô cùng đơn giản, hương vị ngọt ngào, giòn rụm tan chảy trong miệng như lời cầu chúc cho năm mới rộn rã và may mắn. Món này chắc chắn nên có mặt trong danh sách bánh kẹo ngày Tết của gia đình bạn đấy!


Nguyên liệu làm kẹo chocolate ngũ cốc

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chocolate đen 150 Gr (Chips)
    • Ngũ cốc 45 Gr
    • Bơ đậu phộng 1 Muỗng canh
    • Cốm 1 Muỗng cà phê

Cách làm kẹo chocolate ngũ cốc

Thực hiện 25m

Thực hiện

Chuẩn bị chocolate chips và ngũ cốc. Bắc 1 nồi nước sôi lên bếp, đặt tô chocolate (đáy tô lớn hơn nồi nước) lên mặt nồi rồi vừa đun vừa khuấy cho chocolate tan chảy. Chuẩn bị sẵn phần khuôn cupcake giấy.
Cho ngũ cốc, bơ đậu phộng, chocolate tan chảy trộn đều với nhau. Múc hỗn hợp vào khuôn cupcake đã chuẩn bị, rắc cốm tùy thích lên trên và để khuôn ở nơi mát mẻ như tủ lạnh cho đông lại.
Vậy là ta đã có thể thưởng thức được rồi. Không cần lò nướng, không cần nhiều kỹ thuật, không cần cầu kì, bạn vẫn có những viên kẹo chocolate thơm ngon để ăn vặt cùng gia đình ngày Tết. Bạn đã thử với món này chưa?

Hình thực hành món Kẹo chocolate ngũ cốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công