Cách làm Kẹo chocolate trái cây
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Pha chế

Kẹo chocolate trái cây

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Vị chocolate quyện với vị ngọt mát của trái cây thật thơm ngon, quyến rũ, ăn một lần là nhớ mãi chẳng quên. Món này làm rất đơn giản, rủ bé yêu cùng vào bếp tự tay làm những chiếc kẹo cho riêng mình nhé!


Nguyên liệu làm kẹo chocolate trái cây

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dâu tây 2 Quả
    • Chocolate trắng 300 Gr
    • Kiwi 2 Quả
    • Hạnh nhân 10 Gr (Vụn)
    • Cam 1 Quả

Cách làm kẹo chocolate trái cây

Thực hiện 15m

Thực hiện

Làm nóng lò nướng ở 100 độ C. Kiwi rửa sạch, gọt vỏ. Thái kiwi, dâu tây, cam thành các lát mỏng khoảng 5mm. Đặt kiwi, dâu tây, cam đã thái vào khay có lót giấy nến. Cho khay vào lò nướng cho đến khi trái cây khô lại. Lấy ra để riêng.
Thái nhỏ chocolate, cho vào bát. Đặt bát đựng chocolate vào nồi nước nóng và đảo đều tay đến khi chocolate tan chảy hết. Đổ chocolate dàn đều lên khay đã lót sẵn giấy nến, rắc nho khô, vụn hạnh nhân lên, thêm kiwi, dâu tây, cam lên trên chocolate. Cho khay bánh vào trong tủ lạnh khoảng 3 giờ đến khi đông lại, tạo thành khuôn.
Lấy chocolate trái cây ra, dùng dao cắt thành những miếng hình chữ nhật vừa ăn (Nhúng dao qua nước nóng rồi lau khô rồi cắt. Khi cắt sẽ dễ và đẹp hơn).

Hình thực hành món Kẹo chocolate trái cây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công