Cách Làm Kẹo Chocolate Truffles Đơn Giản, Mềm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kẹo chocolate truffles

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Những viên kẹo chocolate truffles tan ngay trong miệng với vị ngọt thanh, hơi đắng của bột cacao, chocolate sẽ khiến bạn cực kỳ ấn tượng.


Nguyên liệu làm kẹo chocolate truffles

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Heavy cream 210 ml
    • Mật ong 2 Muỗng canh
    • 10 Gr
    • Chocolate đen 280 Gr
    • Bột cacao 100 Gr

Dụng cụ thực hiện làm kẹo chocolate truffles

Khay nướng , Giấy nến

Cách làm kẹo chocolate truffles

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cắt nhỏ 140gr chocolate đen, cho vào tô cùng bơ, 2 muỗng canh mật ong.
Cho heavy cream vào nồi, nấu sôi lăn tăn khoảng 5 phút rồi đổ vào tô hỗn hợp chocolate đen, bơ ở bước 1, trộn đều.
Dùng phới khuấy đều để tất cả nguyên liệu hòa quyện vào nhau. Cho hỗn hợp vào tủ lạnh, để khoảng 1 giờ để hỗn hợp đông lại.
Lấy hỗn hợp chocolate đen ra, dùng dụng cụ, múc hỗn hợp thành từng viên tròn, nhỏ đặt trên khay nướng có lót sẵn một lớp giấy nến.
Đun cách thủy 140gr chocolate đen còn lại. Cuối cùng, nhúng từng viên kẹo chocolate truffles vào chocolate đen tan chảy.
Lăn viên kẹo chocolate truffles qua một lớp bột cacao là xong rồi!
Ngon ơi là ngon chưa nè. Bạn có thể làm và dành tặng người ấy trong 1 dịp đặc biệt nào đó nhé!

Hình thực hành món Kẹo chocolate truffles

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công