Cách làm kẹo đậu phộng dẻo
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Kẹo đậu phộng dẻo

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 20 người
  • Độ khó Dễ

Kẹo đậu phộng dẻo thơm ngon, ngọt béo nhâm nhi cực thích. Nguyên liệu làm kẹo dễ tìm lại rẻ. Có thể tự làm ngay tại nhà vừa tiết kiệm, vừa an toàn thực phẩm.


Nguyên liệu làm kẹo đậu phộng dẻo

cho 20{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu phộng 150 Gr (Rang)
    • Bơ lạt 70 Gr
    • Sữa bột 50 Gr
    • Kẹo xốp 20 Gr (Marshmallow)
    • Mứt cam 30 Gr (Vỏ)

Cách làm kẹo đậu phộng dẻo

Thực hiện 30m

Thực hiện

Bơ cho vào nồi đun tan chảy. Sau đó cho kẹo dẻo marshmallow, sữa bột vào, khuấy tan với lửa thấp. Cuối cùng cho đậu phộng rang cùng mứt vỏ cam vào trộn đều. Bạn sẽ có hỗn hợp kẹo rất dẻo. Tắt bếp.
Đổ hỗn hợp này vào khay có lót màng thực phẩm, gói lại, cho vào ngăn mát tủ lạnh 4-5 tiếng cho kẹo cứng trước khi cắt miếng vuông vừa ăn.
Nếu muốn làm quà biếu và cho kẹo đậu phộng dẻo đẹp hơn, bạn có thể gói vào giấy bóng kính. Kẹo đậu phộng dẻo thơm ngon, ngọt béo nhâm nhi cực thích. Nguyên liệu làm kẹo dễ tìm lại rẻ. Có thể tự làm ngay tại nhà vừa tiết kiệm, vừa an toàn thực phẩm.

Hình thực hành món Kẹo đậu phộng dẻo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công