Cách Làm Kẹo Dừa Bọc Chocolate Ngon Ngọt, Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Kẹo dừa bọc chocolate

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Đẹp vậy mà ai cũng có thể làm được đấy! Công thức cũng rất đơn giản, bạn nào cũng có thể làm được hết. Chỉ cần chăm chú học hỏi là mình sẽ cảm nhận được thành quả mình thôi nhé!


Nguyên liệu làm kẹo dừa bọc chocolate

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dừa nạo 250 Gr
    • Kem sữa tươi 100 ml
    • Đường trắng 300 Gr
    • 250 Gr
    • Chocolate đen 150 Gr

Dụng cụ thực hiện làm kẹo dừa bọc chocolate

Túi bóp kem

Cách làm kẹo dừa bọc chocolate

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đun sôi kem sữa tươi với đường và bơ, đun sôi khoảng 5 phút. Sau khi sôi tắt bếp, cho dừa nạo vào trộn đi.
Cho dừa đã trộn kĩ vào một cái khay mỏng và để vào ngăn mát tủ lạnh một đêm (khoảng 8 tiếng).
Dừa đã cứng lại rồi thì lấy ra khỏi khay, cắt thành những hình vuông vừa ăn.
Cho chocolate đen cho vào nồi đun tan chảy. Tiếp theo nhúng kẹo dừa vào chocolate đun chảy. Sau đó cho chocolate vào túi bóp kem để vẽ những đường kẻ như trong hình nha!

Hình thực hành món Kẹo dừa bọc chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công