Cách làm Kẹo khoai lang ngào đường
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Kẹo khoai lang ngào đường

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Kẹo khoai lang ngào đường với lớp vỏ ngoài ngọt ngào như kẹo hòa quyện với kết cấu mềm và hương vị ngọt lành của khoai lang sẽ là một thay thế tuyệt vời cho các món ăn vặt hàng ngày của bạn đấy. Nhanh tay vào bếp học cách làm kẹo khoai lang ngọt Hàn Quốc ngay nhé!


Nguyên liệu làm kẹo khoai lang ngào đường

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai lang 500 Gr
    • Dầu ăn 200 ml
    • Đường trắng 3 Muỗng canh

Cách làm kẹo khoai lang ngào đường

Thực hiện 40m

Thực hiện

Khoai lang gọt vỏ, rửa sạch. Cắt khoai lang thành những miếng nhỏ, ngâm vào nước khoảng 10 phút cho sạch và trắng, để thật ráo. Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào và đun nóng. Chiên khoai lang trên lửa vừa khoảng 6-8 phút cho đến khi vàng nâu. Sau đó vớt ra ngoài cho ráo hết dầu.
Múc 1 muỗng canh dầu cho ra chảo khác, đun với đường rồi đảo đều cho tan hết đường, trút khoai lang vào ngào khoảng 1-2 phút cho đường bám đều. Cuối cùng cho khoai lang ngào ra giấy nến và để yên trong 3-5 phút.
Rắc mè lên khoai cho thơm nào. Bạn thưởng thức ngay nhé. Kẹo khoai lang ngào đường giòn giòn lại ngọt dịu, lôi cuốn, hấp dẫn, chắc chắn sẽ trở thành món ăn vặt cực kỳ được các bạn trẻ ưa chuộng đó nha.

Hình thực hành món Kẹo khoai lang ngào đường

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công