Cách Làm Kẹo Sữa Lowcarb Thơm Ngon Không Sợ Béo
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Kẹo sữa lowcarb

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Với loại kẹo này, bạn có thể tha hồ măm kẹo mà không lo bị béo nè! Khi ăn có vị thơm của cơm dừa, mềm mềm, ngọt ngọt và một chút béo béo nữa. Rất hấp dẫn phải không nào, cùng thưởng thức món kẹo này với những người xung quanh nhé!


Nguyên liệu làm kẹo sữa lowcarb

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi không đường 135 Gr
    • Lá Gelatine 5
    • Kem whipping 95 Gr
    • Nước cốt dừa 100 ml
    • Dừa nạo 50 Gr

Dụng cụ thực hiện làm kẹo sữa lowcarb

Màng bọc thực phẩm

Cách làm kẹo sữa lowcarb

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đầu tiên, ngâm lá gelatin vào nước lạnh khoảng 10 phút cho mềm.
Tiếp theo, hòa tan sữa tươi không đường, kem whipping, nước cốt dừa trong tô rồi cho lá gelatin vào cùng nè.
Sau đó, cho hỗn hợp vào nồi, nấu sôi và đổ hỗn hợp vào khuôn hình chữ nhật đã lót sẵn màng bọc thực phẩm.
Cho kẹo vào tủ lạnh chờ đông lại. Lấy kẹo ra, cắt thành miếng nhỏ, hình vuông.
Cuối cùng chỉ việc lăn kẹo qua dừa nạo là xong rồi. Hãy làm thử đi nào, rất ngon và tuyệt vời đấy!

Hình thực hành món Kẹo sữa lowcarb

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công