Cách Làm Khổ Qua Chiên Giòn Thơm Ngon, Cho Bữa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Khổ qua chiên giòn

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Khổ qua chiên giòn có vị béo béo, hơi đắng ăn rất là vừa miệng, mang đến cho bạn một cách chế biến ngon về khổ qua.


Nguyên liệu làm khổ qua chiên giòn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khổ qua 2 Trái
    • Bột chiên giòn 1 Muỗng canh
    • Bột năng 1 Muỗng canh
    • Trứng gà 2 Quả
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tương ớt 2 Muỗng canh
    • Dầu ăn 200 ml

Cách làm khổ qua chiên giòn

chuẩn bị 8m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Khổ qua rửa sạch, cắt khoanh dày khoảng 0,5 cm, bỏ ruột.
Đập trứng cho vào chén, đánh đều cùng 1 muỗng canh bột chiên giòn với 1 muỗng canh bột năng, 1/3 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt.

Thực hiện

Đun nóng 200 ml dầu ăn. Nhúng từng khoanh khổ qua vào trong hỗn hợp trứng rồi cho vào chảo chiên vàng giòn.
Bày trí ra đĩa và thưởng thức với tương ớt.

Hình thực hành món Khổ qua chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công