Cách làm Khoai Lang Chiên vừa ngọt vừa giòn cực đơn giản
Mục đích Ăn vặt

Khoai lang chiên

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Thêm món khoai lang chiên thơm ngon, nóng hổi vào bữa ăn để nhâm nhi nhé. Bên ngoài miếng khoai giòn tan, béo thơm, bên trong miếng khoai chín mềm ngọt tự nhiên. Cách làm khoai lang chiên rất đơn giản!

Nguyên liệu làm khoai lang chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột gạo 120 Gr
    • Khoai lang 2 Củ
    • Nước cốt dừa 100 ml
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 30 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm khoai lang chiên

Thực hiện 30m

Thực hiện

Khoai lang gọt vỏ rửa sạch, lau khô rồi cắt miếng dài chiều ngang cỡ ngón tay áp út hoặc kiểu răng cưa.
Bột gạo, nước cốt dừa, 50 ml nước lạnh, muối, nước cốt chanh và đường hòa chung trong 1 cái tô.
Bắc chảo dầu lên bếp, chờ dầu hơi nóng, nhúng khoai vào tô bột.
Dầu nóng cho vào chảo dầu chiên với lửa vừa. Khoai vàng vớt ra đĩa có giấy thấm dầu.
Khoai lang chiên không những có lớp vỏ mỏng giòn tan mà còn béo thơm của nước cốt dừa.

Hình thực hành món Khoai lang chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!