Cách Làm Khoai Lang Chiên Phồng Ăn Vặt Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Khoai lang chiên phồng

  • Nguyên liệu 2
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món này vừa rẻ, vừa ngon mà lại dễ làm nè. Những lúc rảnh rỗi, bạn hãy làm thử và thưởng thức trong lúc xem phim hay nghe nhạc nhé! Đảm bảo ăn là mê luôn.


Nguyên liệu làm khoai lang chiên phồng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai lang 3 Củ
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm khoai lang chiên phồng

Thực hiện 25m

Thực hiện

Khoai lang rửa sạch, gọt vỏ, cắt thành thanh mỏng như hình bên. Nên chọn những củ khoai nhỏ, không bị sần hay hư.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho khoai lang vào, chiên vàng giòn như hình bên. Sau đó, vớt khoai ra đĩa có lót sẵn một lớp khăn giấy để thấm dầu.
Khoai lang chiên phồng đã hoàn thành. Ăn bùi bùi, giòn giòn cực thích luôn nè!

Hình thực hành món Khoai lang chiên phồng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công