Cách Làm Khoai Lang Chiên Tẩm Vừng Ngọt, Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Khoai lang chiên tẩm vừng

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Miếng khoai thơm mùi bột quế và vỏ cam, rắc thêm chút vừng (mè) nữa, thật là hấp dẫn. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo trong căn bếp của mình với món ăn này nhé! Đảm bảo không ai chê được đâu.


Nguyên liệu làm khoai lang chiên tẩm vừng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai lang 3 Củ
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Bột quế 1 Muỗng cà phê
    • Cam 1 Trái
    • Mè đen 3 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm khoai lang chiên tẩm vừng

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đầu tiên, cho đường trắng, bột quế vào 1 cái chén, trộn đều. Khoai lang rửa sạch, để vỏ, cắt thành khoanh tròn.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho khoai lang vào chiên, dùng muỗng rắc đều hỗn hợp bột quế và đường vào.
Đậy nắp nồi, nấu lửa nhỏ trong khoảng 2 phút. Cam rửa sạch, bào lấy vỏ cam.
Cứ 1-2 phút mở nắp nồi, lật khoai lại để không bị cháy. Sau đó, rắc vỏ cam vào.
Rang qua mè đen cho thơm. Cuối cùng chỉ việc rắc mè đen vào, tắt bếp.

Có thể thay thế mè đen bằng mè trắng cũng được, tùy theo ý thích.

Cho món ăn ra đĩa là xong. Giờ thì hãy cùng cả nhà thưởng thức đi nào!

Hình thực hành món Khoai lang chiên tẩm vừng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công