Mục đích Ăn vặt

Khoai lang lắc phô mai

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình
Khoai lang lắc phô mai đang là món ăn vặt làm mưa làm gió giới trẻ Sài thành hiện nay. Bây giờ bạn không phải vất vả chạy đến tiệm và chờ mua cho bằng được món khoai lang lắc phô mai ưng ý mà thay vào đó có thể tự làm cho chính bản thân cũng như người thân thưởng thức ngay tại nhà!

Nguyên liệu làm khoai lang lắc phô mai

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai lang 2 Củ
    • Muối 2 Muỗng canh
    • Bột chiên giòn 250 Gr
    • Bột phô mai 4 Muỗng canh
    • Dầu ăn 100 ml

Cách làm khoai lang lắc phô mai

Thực hiện 40m

Thực hiện

Khoai lang rửa sạch, cắt khúc vuông dài vừa ăn. Sau đó ngâm khoai vào hỗn hợp nước muối loãng.
Cho 250gr bột chiên giòn vào tô thủy tinh, đổ từ từ nước lọc vào hòa tan bột đến khi mịn và sệt.
Khoai vớt ra để ráo rồi cho vào hỗn hợp bột vừa hòa tan. Dùng đũa trộn để khoai áo đều bột.
Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào chảo chờ dầu sôi thì cho khoai đã tẩm bột vào chiên vàng giòn. Vớt khoai ra giấy thấm bớt dầu.
Sau đó cho khoai đã chiên giòn vào tô thủy tinh, rắc 4 muỗng canh phô mai vào và xóc để khoai áo đều bột phô mai.
Cuối cùng là chỉ việc trình bày khoai lang lắc theo cách của bạn và thưởng thức hương vị nào. Tuyệt lắm đấy!

Hình thực hành món Khoai lang lắc phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công