Cách làm khoai lang ngào đường
Mục đích Ăn vặt

Khoai lang ngào đường

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Khoai lang ngào đường có vị ngọt, mềm, dẻo ăn rất thích. Tết đến rồi, bạn hãy chuẩn bị trên mâm cỗ tiếp khách món ăn này nhé! Đảm bảo càng ăn càng ghiền cho mà xem.

Nguyên liệu làm khoai lang ngào đường

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai lang 3 Củ
    • Đường trắng 50 Gr
    • Mè trắng 20 Gr
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm khoai lang ngào đường

Thực hiện 30m

Thực hiện

Khoai lang gọt vỏ, rửa sạch, bào thành từng lát mỏng.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho khoai lang vào, chiên vàng giòn. Mè trắng rang qua cho thơm.
Cho đường trắng vào chảo, thêm 1 muỗng canh nước cốt chanh, 30ml nước vào, khuấy đều.
Cuối cùng, cho khoai lang vào, đảo đều đến khi hỗn hợp đường sệt lại, tắt bếp.
Cho khoai lang ra đĩa, rắc mè trắng lên trên, để nguội và thưởng thức!

Hình thực hành món Khoai lang ngào đường

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!