Cách làm Khoai Lang Nướng giòn chấm sốt mayonnaise
Mục đích Ăn vặt

Khoai lang nướng

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Khoai nướng thấm vị bơ béo và hơi cay cay từ gia vị, quết thêm lớp mayonnaise, tương ớt sẽ là món ăn vặt khoái khẩu cho cả nhà trong những ngày lạnh sắp tới.

Nguyên liệu làm khoai lang nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai lang 2 Củ
    • 100 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Sốt Mayonnaise 3 Muỗng canh
    • Tương ớt 1 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm khoai lang nướng

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm khoai lang nướng

Thực hiện 30m

Thực hiện

Khoai lang gọt vỏ, cắt thành thanh dài. Làm nóng chảy bơ trong tô, thêm tỏi băm, ớt bột, muối, tiêu vào, khuấy đều.
Rưới đều hỗn hợp bơ ở trên vào khoai lang, dùng tay trộn đều để khoai ngấm gia vị.
Cho khoai lang lên khay nướng, cho vào lò nướng khoảng 15 phút ở nhiệt độ 230 độ C. Trong một chén khác, khuấy đều sốt mayonnaise với tương ớt.
Món ăn đã xong rồi nè cả nhà ơi! Cho khoai lang ra đĩa và chấm cùng sốt mayonnaise, tương ớt đã pha nhé.

Hình thực hành món Khoai lang nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!