Cách Làm Khoai Lang Nướng Dẻo Nhâm Nhi Cực Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Khoai lang nướng dẻo

  • Nguyên liệu 1
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Những miếng khoai nướng vừa dẻo vừa ngọt, màu sắc lại đẹp mắt, bạn có thể làm sẵn thưởng thức những lúc bùn. Chắc chắn cả nhà sẽ thích lắm đây!


Nguyên liệu làm khoai lang nướng dẻo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai lang 3 Củ

Dụng cụ thực hiện làm khoai lang nướng dẻo

Lò nướng , Giấy bạc , Khay nướng , Xửng hấp

Cách làm khoai lang nướng dẻo

Thực hiện 45m

Thực hiện

Khoai lang cắt bỏ 2 đầu, rửa sạch, cho vào xửng hấp, hấp chín.
Dùng đũa cắm vào khoai lang xem mềm chưa. Vớt khoai lang ra, bóc sạch vỏ, cắt thành lát mỏng dài.
Xếp khoai lang lên khay nướng có lót sẵn 1 lớp giấy bạc. Cho vào lò, nướng khoảng 2 giờ ở nhiệt độ 100 độ C.
Khoai lang nướng dẻo đã ra lò, thơm ngon, nóng hổi. Bạn có thể bảo quản trong túi nylon, dùng dần.

Hình thực hành món Khoai lang nướng dẻo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công