Cách Làm Khoai Lang Nướng Phô Mai, Ngon Cực Đỉnh
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Khoai lang nướng phô mai

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Khoai lang nướng vốn là món ăn vặt quen thuộc của mỗi nhà. Giờ đây bạn có thể nâng tầm món ăn này lên một cấp độ mới với cách làm khá lạ miệng và hấp dẫn này. Khoai thơm phức, béo bùi vị phô mai kết hợp với rau mùi hấp dẫn cực kỳ.


Nguyên liệu làm khoai lang nướng phô mai

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai lang 3 Củ
    • Phô mai 2 Miếng
    • Ngò tây 10 Gr
    • Sữa tươi 5 Muỗng canh
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Phô mai 1 Chén (Mozzarella)
    • 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu 2 Gr

Dụng cụ thực hiện làm khoai lang nướng phô mai

Khuôn bánh , Lò nướng , Giấy nến

Cách làm khoai lang nướng phô mai

Thực hiện 25m

Thực hiện

Rửa sạch bùn đất ở ngoài vỏ khoai, sau đó bổ đôi theo chiều dọc rồi mang đi hấp chín. Thời gian hấp khoai tùy tuộc vào kích thước củ khoai, nên bạn hãy canh thời gian để lấy ra nhé.
Khoai chín, dùng thìa nạo lấy phần ruột và chỉ để lại phần viền xung quanh.
Tranh thủ lúc phần ruột khoai vừa nạo ra ban nãy còn ấm nóng thêm sữa tươi, dầu thực vật, bơ, ¼ thìa cà phê muối, một ít hạt tiêu vào rồi dùng nĩa tán nhuyễn.
Nhồi nhân vào phần vỏ khoai đã nạo, rắc thêm phô mai thái nhỏ và phô mai bào sợi lên mặt, thêm một ít mùi tây cho thơm.
Làm nóng lò ở nhiệt độ 200 độ C sau đó đem nướng trong 10 phút là được.

Hình thực hành món Khoai lang nướng phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công