Cách Làm Khoai Lang Sấy Dẻo Vàng Ươm, Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Khoai lang sấy dẻo

  • Nguyên liệu 1
  • Thực hiện m
  • Phần 06 người
  • Độ khó Trung bình

Khoai lang có độ ngọt tự nhiên, chế biến lại không khó, bạn thử xem nhé. Cùng tham khảo cách chế biến khoai lang sấy dẻo cực ngon của Cooky nhé!


Nguyên liệu làm khoai lang sấy dẻo

cho 6{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai lang 2 Kg

Dụng cụ thực hiện làm khoai lang sấy dẻo

Lò nướng , Chõ hấp , Khay nướng

Cách làm khoai lang sấy dẻo

Thực hiện 45m

Thực hiện

Khoai lang rửa sạch, cho vào nồi hấp chín. Củ nào to quá có thể cắt đôi cho nhanh chín. Khoai hấp chín lấy ra để thật nguội.
Tiếp đó cắt khoai thành những miếng cỡ ngón tay, rải khoai trên 1 cái mâm hoặc rổ để nơi khô ráo cho se mặt.
Xếp khoai vào khay nướng, cho vào lò để chế độ nhiệt thấp nhất sấy cho đến khi khoai khô dẻo là được. Khoai khô dẻo đạt yêu cầu thì để nguội, cho vào lọ kín để nơi khô mát, ăn dần.

Một số nơi trời nắng có thể đem khoai ra phơi.

Hình thực hành món Khoai lang sấy dẻo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công