Cách Làm Khoai Môn Xào Hấp Dẫn Đổi Món Cho Bữa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Khoai môn xào

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Khoai môn xưa là thứ củ quý, chỉ dành để dâng tiến lên vua chúa thưởng thức. Món ăn từ khoai môn giàu tinh bột, protein và chất sắt, vị bùi thơm ngậy, giúp tiêu hóa tốt.


Nguyên liệu làm khoai môn xào

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai môn 1 Củ
    • Hành tím 1 Củ
    • Hành lá 1 Cây
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm khoai môn xào

Thực hiện 20m

Thực hiện

Khoai môn gọt vỏ cắt khối vuông khoảng 1cm. Đun nước sôi rồi cho khoai vào hấp trong 10 – 15 phút cho khoai chín tới thì nhấc ra.
Hành tím cắt lát. Cho hành tím vào chảo phi thơm rồi đổ khoai vào xào. Nêm muối tiêu, chút xíu đường và xóc, đảo nhẹ nhàng để khoai không bị nát. Khi khoai đã ngấm gia vị, rắc chút hành xanh rồi tắt bếp. 
Cho ra bát, ăn nóng rất lạ miệng. Khoai bở thơm, vị bùi bùi ngậy ngậy.  

Hình thực hành món Khoai môn xào

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công