Cách làm Khoai Sọ Kho Thịt béo béo bùi bùi cực ngon lành
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Khoai sọ kho thịt

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Làm mới món thịt kho mỗi ngày bằng cách kho thịt cùng với khoai sọ nhé. Đảm bảo rằng những miếng khoai sọ dẻo bùi sẽ làm món thịt kho ngon lên vài phần.


Nguyên liệu làm khoai sọ kho thịt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 300 Gr
    • Khoai sọ 200 Gr
    • Hành tím 1 Củ
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Nước màu 1 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm khoai sọ kho thịt

chuẩn bị 10m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt miếng vừa ăn rồi luộc sơ.
Hành tím bóc vỏ, băm nhỏ. Khoai sọ gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.

Thực hiện

Làm nóng dầu, cho thịt ba chỉ vào chảo, chiên lửa to đến khi thịt vàng đều các mặt.
Cho thịt vào nồi, thêm nước tương, đường trắng, nước màu, hành tím băm nhỏ, muối vào rồi đổ nước ngập thịt.
Khi thịt bắt đầu sôi, cho luôn khoai vào cùng, đun lửa nhỏ. Khi nước gần cạn hết và keo lại là món ăn đã hoàn tất.
Cho món ăn ra tô hoặc đĩa. Dùng nóng rất ngon.

Hình thực hành món Khoai sọ kho thịt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công