Cách Làm Khoai Tây Bọc Phô Mai Chiên Giòn Tại Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Khoai tây bọc phô mai chiên giòn

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Mỗi khi nhà có dịp tụ tập trẻ con, bạn hãy trổ tài thực hiện món khoai tây bọc phô mai chiên giòn. Không những người lớn mà các bé còn thích mê ấy chứ! Khi ăn lại có chút vị beo béo của phô mai.


Nguyên liệu làm khoai tây bọc phô mai chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 400 Gr
    • Phô mai 150 Gr (Phô mai mozzarella)
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Ớt chuông <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột chiên xù 100 Gr
    • Bột mì 100 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Dầu ăn 1 Chén

Cách làm khoai tây bọc phô mai chiên giòn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, cho vào nồi nước, luộc chín. Vớt khoai tây ra, nghiền nhuyễn.
Hành tây, cà rốt, ớt chuông cắt hạt lựu, cho vào chảo cùng 2 muỗng canh dầu ăn, 1/2 muỗng cà phê muối, đảo đều khoảng 2 phút.
Cho hỗn hợp cà rốt, ớt chuông vào cùng khoai tây, trộn đều.
Cắt phô mai thành miếng nhỏ, vo tròn hỗn hợp khoai tây, ấn dẹp. Cho phô mai vào giữa, vo tròn lại.
Nhúng viên khoai tây lần lượt qua bột mì, trứng gà đánh tan, bột chiên xù.
Làm nóng chảo dầu ăn, cho khoai tây bọc phô mai vào, chiên vàng giòn, nhỏ lửa.
Gắp món ăn ra đĩa, để hơi nguội và mời cả nhà thưởng thức.

Hình thực hành món Khoai tây bọc phô mai chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công