Cách Làm Khoai Tây Bọc Tôm Thơm Giòn, Dễ Thực Hiện
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Khoai tây bọc tôm

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cách làm khoai tây bọc tôm với khoai tây giòn rụm quyện cùng vị ngọt của tôm sẽ là một món đổi vị lý tưởng cho gia đình bạn. Đây cũng là một món ngon dành cho bé yêu nhà bạn đấy!


Nguyên liệu làm khoai tây bọc tôm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 400 Gr
    • Tôm tươi 300 Gr
    • Bột bắp 10 Gr
    • Muối 2 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Phô mai 20 Gr (Mozzarella)
    • Dầu ăn 60 ml
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sữa tươi không đường 20 ml
    • Bột chiên xù <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Hành lá 15 Gr (Đầu hành trắng)

Cách làm khoai tây bọc tôm

Thực hiện 30m

Thực hiện

Khoai tây gọt vỏ, cắt nhỏ luộc chín. Vớt khoai ra tô nghiền nhuyễn. Sau đó cho bột bắp, hành, muối, tiêu và phô mai Mozzarella vào trộn đều.
Lấy 1 ít khoai tây nghiền đè dẹp, cho con tôm vào vo hình quả lê hay hình tròn tùy ý. Nhúng khoai tây tôm vào chén trứng rồi lăn qua chén bột chiên xù.
Bắc chảo dầu lên bếp, chờ dầu hơi nóng cho khoai tây tôm vào chiên với lửa vừa. Khi vỏ ngoài vàng giòn thì vớt ra dĩa có lót giấy thấm dầu.
Cho khoai tây bọc tôm ra dĩa, ăn kèm với sốt tương cà rất ngon. Món ngon không thể chối từ của con trẻ.

Hình thực hành món Khoai tây bọc tôm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công