Cách làm Khoai Tây Chiên Giòn tan vị bùi bùi cực hấp dẫn
Mục đích Ăn trưa

Khoai tây chiên giòn

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Từng viên khoai tây chiên giòn giòn bên ngoài và phần nhân hỗn hợp dai dai mềm béo bên trong chắc chắn sẽ là món ăn vặt ngon mà bé yêu rất thích!

Nguyên liệu làm khoai tây chiên giòn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 4 Củ
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Củ
    • Ớt chuông <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Trái (Xanh)
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Củ
    • Phô mai 1 Muỗng canh
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng canh
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột mì 100 Gr
    • Bột chiên xù 100 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
Thêm 1 ít: Rau mùi tây.

Cách làm khoai tây chiên giòn

chuẩn bị 15m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, cắt nhỏ. Đem luộc chín rồi tán nhuyễn.
Cà rốt, hành tây, ớt chuông xanh rửa sạch, để ráo, băm nhỏ.

Thực hiện

Khoai tây tán nhuyễn, cà rốt, hành tây, ớt chuông xanh, 2 muỗng canh sốt mayonnaise, phô mai cắt nhỏ, muối, tiêu vào âu trộn đều.
Múc một muỗng hỗn hợp đã trộn vo tròn lại, rồi lần lượt lăn qua bột mì, trứng, rồi đến bột xù

Trong vụn bánh mì có thể trộn thêm ít rau mùi tây.

Bắc chảo dầu nóng và thả từ từ viên khoai tây vào chiên, chiên với lửa vừa và nhỏ đến khi vàng đều vớt ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu.
Dọn viên khoai tây chiên giòn ra đĩa cùng với chén tương cà hoặc tương ớt là có thể thưởng thức rồi.

Hình thực hành món Khoai tây chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!