Cách Làm Khoai Tây Chiên Giòn Rụm Cho Bé Ăn Vặt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Khoai tây chiên giòn rụm

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Khoai tây chiên giòn rụm với một chút biến tấu sẽ đem lại hương vị tuyệt vời, đặc biệt khi bạn muốn trổ tài nội trợ chiêu đãi bạn bè và cả nhà đấy!


Nguyên liệu làm khoai tây chiên giòn rụm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 300 Gr
    • Muối 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 500 ml
    • Tương cà 2 Muỗng canh

Cách làm khoai tây chiên giòn rụm

Thực hiện 45m

Thực hiện

Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, cắt thành những que dài, đem ngâm vào nước muối loãng khoảng 10 phút rồi sả sạch với nước lạnh.
Chần khoai tây vào nồi nước sôi trong khoảng 3 phút thì vớt ra, thấm khô nước. Sau đó đem đặt trong ngăn đá tủ lạnh để qua đêm.
Đun nóng 500ml dầu ăn, cho khoai tây vào chiên ngập trong dầu cho đến khi chín giòn đều thì vớt ra để ráo dầu.
Cho khoai tây chiên ra đĩa và thưởng thức với tương cà tùy thích nhé!

Hình thực hành món Khoai tây chiên giòn rụm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công