Cách Làm Khoai Tây Chiên Giòn Trộn Cay Ăn Là Ghiền
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Khoai tây chiên giòn trộn cay

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món khoai tây chiên giòn trộn cay là một món ăn vặt sẽ hấp dẫn những tín đồ ăn cay. Khoai tây chiên theo cách này có vỏ bên ngoài giòn bên trong lại bở bùi pha chút cay cay của ớt, của hạt tiêu và thơm mùi hành tỏi. Đây cũng là món ăn lý tưởng để dùng cùng với ly bia lạnh đấy.


Nguyên liệu làm khoai tây chiên giòn trộn cay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 300 Gr
    • Tỏi 2 Tép
    • Hành lá 2 Cây
    • Bột bắp 3 Muỗng canh
    • Ớt bột 1 Muỗng canh
    • Muối 2 Gr
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Bột thì là 1 Muỗng cà phê
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 300 ml

Cách làm khoai tây chiên giòn trộn cay

Thực hiện 20m

Thực hiện

Khoai tây gọt vỏ rửa sạch thái con chì dày khoảng 1cm. Cho khoai tây vào tô, thêm bột ngô vào trộn đều.
Hành lá rửa sạch thái nhỏ, tỏi băm nhỏ. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho khoai tây đã trộn bột vào chiên.
Chiên khoai tây đến khi chín vàng thì vớt ra âu. Thêm ớt bột, bột thì là, hạt tiêu, tỏi băm, hành lá, muối và vài giọt dầu mè vào trộn đều là xong.
Đây cũng là món ăn lý tưởng để dùng cùng với ly bia lạnh đấy.

Hình thực hành món Khoai tây chiên giòn trộn cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công