Cách làm Khoai Tây Chiên Kiểu Mới đơn giản, cho bé ăn vặt
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Khoai tây chiên kiểu mới

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món này rất ngon rất dễ làm, mọi người hãy thử đi nhé. Chấm với tương ớt hoặc nước sốt cà chua thì ngon tuyệt.


Nguyên liệu làm khoai tây chiên kiểu mới

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 300 Gr
    • 14 Gr
    • Húng tây 2
    • Muối 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm khoai tây chiên kiểu mới

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đầu tiên, rửa sạch khoai tây và cắt khoanh dày vừa phải.

Khoai tây không gọt vỏ vì sợ sau khi luộc khoai sẽ bị nát.

Đun một nồi nước sôi, thêm vào 1/2 muỗng cà phê muối. Cho khoai vào luộc chín khoảng 5-10 phút.
Sau khi khoai chín, vớt khoai ra rổ cho ráo nước. Tiếp theo là cho dầu ăn vào chảo, rồi cho khoai tây vào chiên.
Rắc thêm 1/2 muỗng cà phê muối và 1/2 muỗng cà phê tiêu vào. Sau đó, cho tiếp tỏi băm và rắc thêm ít lá húng tây cắt nhỏ.
Tiếp tục, cho thêm bơ vào và láng khắp chảo nhé. Cuối cùng, đảo khoai cho cả hai mặt đều chín vàng và có độ giòn vừa phải là được.
Món khoai tây chiên ngon lành đã xong rồi đây, thơm quá.

Hình thực hành món Khoai tây chiên kiểu mới

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công