Cách Làm Khoai Tây Chiên Muối Tiêu Để Nhâm Nhi
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Khoai tây chiên muối tiêu

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Miếng khoai tây vàng ươm với vỏ ngoài giòn tan kèm vị mặn, cay của muối và tiêu ăn rất ngon. Món này không cần đến những người biết nhiều về nấu ăn cũng có thể làm được nè. Nhâm nhi chúng trong lúc xem phim cũng là ý tưởng hay đó chứ!


Nguyên liệu làm khoai tây chiên muối tiêu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 4 Củ
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Muối 2 Muỗng cà phê
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê

Cách làm khoai tây chiên muối tiêu

Thực hiện 30m

Thực hiện

Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, cắt khoai tây thành những miếng hình vuông, dài. Sau đó, ngâm khoai tây trong nước pha 1 muỗng cà phê muối khoảng 10 phút.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho khoai tây vào, chiên ngập dầu ăn. Khi khoai tây giòn, vớt ra, để ráo dầu.
Tiếp tục dùng chảo đỏ, rót bớt dầu ăn ra, để lại khoảng 2 muỗng canh dầu ăn. Cho 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê tiêu vào, đảo đều. Cuối cùng cho khoai tây vào.
Tắt bếp, vớt khoai tây ra đĩa có trải 1 lớp khăn giấy. Mùi thơm của khoai tây kết hợp với vị mặn, cay sẽ khiến bạn ăn một lần mà nhớ mãi.

Hình thực hành món Khoai tây chiên muối tiêu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công