Cách Làm Khoai Tây Chiên Nhân Phô Mai Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Khoai tây chiên nhân phô mai

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Những ngày trở gió, món khoai tây chiên giòn nhân phô mai với lớp vỏ vàng nâu đẹp mắt và phần khoai tây - phô mai thơm phức bên trong hẳn sẽ được cả nhà yêu thích!


Nguyên liệu làm khoai tây chiên nhân phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 2 Củ
    • Phô mai 50 Gr
    • Bột mì 3 Muỗng canh
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột chiên xù 3 Muỗng canh
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm khoai tây chiên nhân phô mai

Thực hiện 30m

Thực hiện

Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, cắt nhỏ.
Cho khoai tây vào nồi hấp chín, lấy ra chén dùng muỗng nghiền mịn. Phô mai cắt viên nhỏ. Sau đó, lấy 1 ít khoai nặn tròn, nhấn dẹp và cho 1 viên phô mai vào giữa, lăn tròn sao cho khoai tây phủ kín viên phô mai.
Cho bột mì, trứng, bột chiên xù vào 3 chén/đĩa riêng biệt. Lăn viên khoai qua lớp bột mì, nhúng vào trứng gà rồi bột chiên xù.
Bắc bếp, đợi dầu thật nóng thì thả khoai vào chiên. Khoai chín gắp ra đĩa ăn kèm tương ớt hoặc sốt mayonnaise.

Vì khoai đã chín sẵn nên chỉ cần chiên đến khi bột hơi vàng là gắp ra ngay, đừng để cháy khét ăn sẽ mất ngon.

Hình thực hành món Khoai tây chiên nhân phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công