Cách Làm Khoai Tây Chiên Sốt Phô Mai Sữa Tươi
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Khoai tây chiên sốt phô mai

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nếu món khoai tây chiên đã quá quen thuộc thì bạn có thể đổi vị cho cả nhà với món khoai tây chiên sốt phô mai này nhé! Khi ăn miếng khoai mềm ngon kết hợp với sốt sữa phô mai béo ngậy thêm chút mặn mặn của thịt nguội kích thích vị giác lắm đấy!


Nguyên liệu làm khoai tây chiên sốt phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 2 Củ
    • Thịt nguội 2 Lát
    • Phô mai 2 Miếng (Cheddar)
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng canh
    • Sữa tươi 240 ml
Thêm 1 ít: Thảo mộc khô.

Cách làm khoai tây chiên sốt phô mai

Thực hiện 20m

Thực hiện

Khoai tây gọt vỏ, mỗi củ cắt thành 8 miếng bằng nhau hình múi cau. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho khoai tây vào chiên chín vàng đều thì gắp ra đĩa.
Sau khi chiên khoai tây bạn chắt bớt dầu ăn thừa trong chảo vào bát, chỉ để lại một ít trong chảo để cho tỏi vào xào thơm. Tiếp đấy đổ sữa vào đun sôi.
Cho phô mai vào chảo sữa vừa đun vừa khấy cho phô mai tan ra rồi tắt bếp. Lấy một chảo khác cho một ít dầu ăn vào đun nóng rồi cho thịt dăm bông vào đảo chín.
Đổ sữa phô mai lên trên đĩa khoai tây chiên, thêm thịt dăm bông vào cùng với chút thảo mộc khô là xong.

Hình thực hành món Khoai tây chiên sốt phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công