Cách Làm Khoai Tây Cuốn Tôm Chiên Giòn Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Khoai tây cuốn tôm chiên giòn

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Khoai tây cuốn tôm chiên giòn món ăn đơn giản như lại ngon. Khoai tây bào mỏng cuộn tôm ướp đều gia vị, chiên giòn lên lớp khoai bao ngoài, ăn kèm với xà lách cùng tương sốt hấp dẫn.


Nguyên liệu làm khoai tây cuốn tôm chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 10 Con
    • Khoai tây 2 Củ
    • Phô mai 50 Gr (Mozzarella)
    • Bột ớt paprika <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 200 ml
Thêm 1 ít: 1 ít oregano, basil khô và tiêu.

Cách làm khoai tây cuốn tôm chiên giòn

Thực hiện 40m

Thực hiện

Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, bổ đôi rồi cắt thành những lát mỏng, bắt đầu từ bề mặt khoai rộng nhất, bỏ phần rìa khoai. Cắt khoảng 20 lát. Sau đó trộn lát khoai tây với 1/4 muỗng cà phê muối để làm mềm lát khoai.
Tôm bóc vỏ, chẻ dọc tôm làm đôi. Ướp tôm với bột oregano, basil khô, muối, tiêu.
Xếp lên mỗi lát khoai tây một nửa con tôm và một ít phô mai mozzarella bào, cuốn chặt lại, cố định bằng tăm tre.
Đun nóng già 200ml dầu ăn, cho các cuộn tôm vào chiên chín vàng giòn khoai tây là được.
Trộn đều 2 muỗng canh sốt mayonnaise với 1/2 muỗng cà phê bột ớt là sốt. Các cuốn khoai tây bọc tôm có thể ăn kèm với xà lách, quết cùng nước sốt sẽ rất hấp dẫn.

Hình thực hành món Khoai tây cuốn tôm chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công