Cách Làm Khoai Tây Kẹp Thịt Chiên Giòn Ngon Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Khoai tây kẹp thịt chiên giòn

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món khoai tây kẹp thịt chiên giòn giòn với hương vị thơm ngon, tuyệt vời sẽ là món ngon cho cả nhà thưởng thức. Ăn kèm tương ớt thì không chê vào đâu được. Chỉ với 35 phút thực hiện món ăn.


Nguyên liệu làm khoai tây kẹp thịt chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 300 Gr
    • Thịt heo bằm 100 Gr
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Ngò rí 50 Gr
    • Bột chiên giòn 30 Gr
    • Mè trắng 20 Gr
    • Dầu ăn 2 Chén

Cách làm khoai tây kẹp thịt chiên giòn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Khoai tây gọt vỏ, cắt dọc theo chiều dài. Thịt heo bằm ướp với 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/3 muỗng cà phê tiêu, ngò rí cắt nhỏ khoảng 3-5 phút cho ngấm. Bột chiên giòn cho khoảng 2 muỗng canh nước pha cho sền sệt.

Thay vì sử dụng thịt heo, bạn có thể sử dụng thịt gà, bò đều ngon.

Cắt miếng khoai làm hai phần, trừ lại phần cuối (kiểu cuốn sách). Kẹp thịt heo bằm đã ướp vào thật đều.
Tẩm miếng khoai tây kẹp thịt qua hỗn hợp bột chiên giòn sao cho đều các mặt và phủ mè trắng đều lên hai mặt.
Bắc chảo lên bếp, đợi chảo nóng, thêm dầu ăn. Sau khi dầu ăn sôi, cho khoai tây kẹp thịt vào chiên ngập dầu. Khi hai mặt khoai tây kẹp thịt vàng đều vớt ra, cho lên giấy thấm dầu.
Món ăn đã hoàn thành, thơm ngon, giòn tan ăn cực thích. Chấm kèm tương ớt sẽ rất ngon đấy.

Hình thực hành món Khoai tây kẹp thịt chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công