Cách làm khoai tây kẹp thịt xông khói và phô mai nướng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Khoai tây kẹp thịt xông khói và phô mai nướng

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Khoai tây kẹp thịt xông khói và phô mai nướng là món mặn rất được ưa thích. Món ăn không chỉ chế biến nhanh mà ngon rất ngon miệng, nhờ ăn kèm sữa chua mà không bị ngán.


Nguyên liệu làm khoai tây kẹp thịt xông khói và phô mai nướng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 5 Củ
    • Thịt xông khói 3 Lát
    • Phô mai lá 7
    • Sữa chua 3 Muỗng canh
    • Bột mùi (bột ngò) <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • 2 Muỗng canh
    • Dầu olive 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm khoai tây kẹp thịt xông khói và phô mai nướng

Thực hiện 45m

Thực hiện

Thịt xông khói thái nhỏ, cho vào chảo rang cho chín đỏ hồng thì vớt ra để ráo mỡ. Khoai tây rửa thật sạch, gữi vỏ, đặt giữa 2 chiếc đũa, cắt thành những lát mỏng, nhưng không cắt rời.
Cắt mỗi lát phô mai thành 6 miếng nhỏ. Phết bơ tan chảy lên các củ khoai, xếp xen kẽ phô mai vào các lát khoai, đem nướng ở 200 độ C trong 30 phút.
Sau đó, rắc thêm thịt xông khói, rưới lên sữa chua và rắc ít bột ngò là có thể dùng nhé!
Khoai tây kẹp thịt xông khói và phô mai nướng với khoai tây chín bùi thơm, béo ngon hấp dẫn, quyện cùng sữa chua chua ngọt, nên ăn nhiều mà không bị ngấy. Thích hợp cho bữa ăn sáng nhiều năng lượng.

Hình thực hành món Khoai tây kẹp thịt xông khói và phô mai nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công