Cách làm Khoai Tây Nghiền Bỏ Lò vị béo bùi, ngon cực đỉnh
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Khoai tây nghiền bỏ lò

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Khoai tây nghiền thông thường đã quá cũ rồi... thêm một chút cháy cạnh cho món ăn ngon hơn nhá! Sáng cuối tuần thử làm cho cả nhà thưởng thức các mẹ nhé!


Nguyên liệu làm khoai tây nghiền bỏ lò

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 3 Củ
    • Sữa bột 50 Gr
    • Bơ lạt 30 Gr
    • Trứng gà 2 Quả (Lòng đỏ)
    • Muối 2 Gr
    • Tiêu 3 Gr

Cách làm khoai tây nghiền bỏ lò

Thực hiện 25m

Thực hiện

Rửa sạch khoai tây và cắt thành từng miếng và hấp chín. Sau đó hấp sẽ giúp giữ được đậm vị khoai hơn là luộc.
Sau đó, lấy khoai ra tô và nghiền khoai cho thật mịn. Tiếp theo, mình cho thêm sữa bột vào khoai tây nghiền.
Rồi trộn đều với bơ. Nghiền lòng đỏ trứng và trộn cùng với khoai.
Rắc thêm hạt tiêu và muối sao cho vừa miệng. Bắt khoai thành bông kem rồi nướng trong lò ở 200 độ C trong vòng 6 phút.
Và thế là món khoai tây nghiềm của chúng mình đã hoàn tất rồi đấy!Món này không chỉ ngon mà còn cực thơm nữa. Trông lại rất xinh xắn nữa các bạn nhỉ!

Hình thực hành món Khoai tây nghiền bỏ lò

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công