Cách Làm Khoai Tây Nghiền Chiên Hấp Dẫn Lạ Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Khoai tây nghiền chiên

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món này chấm kèm nước sốt cà chua nữa thì tuyệt cú mèo! Ăn kèm bánh mì hoặc thịt bò bít tết nhé. Cùng làm món khoai tây nghiền chiên này thôi nào.


Nguyên liệu làm khoai tây nghiền chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 300 Gr
    • Sốt Mayonnaise 40 Gr
    • Ngò tây 1 Muỗng cà phê (Khô)
    • Muối 2 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 4 Muỗng canh

Cách làm khoai tây nghiền chiên

Thực hiện 40m

Thực hiện

Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn. Sau đó, bắc nồi nước lên bếp, cho khoai tây vào luộc chín, thêm 2 muỗng cà phê muối vào cùng.
Sau đó vớt khoai tây ra tô, để nguội bớt rồi dùng muôi nghiền mịn khoai tây.
Tiếp theo, trộn đều khoai với 1 muỗng cà phê ngò tây khô băm nhỏ và 40g sốt mayonnaise rồi để khoai vào tủ lạnh khoảng 15 phút. Sau đó, nắm khoai thành từng miếng nhỏ. Nắm thành hình thù gì là tùy ý như hình chữ nhật.
Để chảo nóng, cho 4 muỗng canh dầu ăn vào rồi cho khoai vào chiên vàng đều 2 mặt, chú ý để lửa vừa không khoai sẽ cháy.
Cho một ít sốt cà chua lên trên sẽ ngon mắt lắm đó! Món này sẽ được ăn cùng bánh mì hoặc thịt bò bít tết nhé!

Hình thực hành món Khoai tây nghiền chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công