Cách làm Khoai tây nghiền tỏi
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Khoai tây nghiền tỏi

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Khoai tây nghiền tỏi vừa có vị bùi bùi của khoai hòa quyện với bơ sữa béo ngậy, thơm lừng tạo nên món ăn ngon đến khó cưỡng lại. Với cách làm khoai nghiền khá đơn giản này, mọi người vừa có thể ăn bổ sung chất  dinh dưỡng hoặc ăn kèm snack giòn, chấm rau củ cũng tuyệt nữa đấy.


Nguyên liệu làm khoai tây nghiền tỏi

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 900 Gr
    • Nước dùng gà 1 Chén
    • Tỏi 4 Tép
    • 2 Muỗng canh
    • Sữa tươi <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm khoai tây nghiền tỏi

Thực hiện 30m

Thực hiện

Tỏi bóc vỏ. Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, cắt làm tư rồi đem cho vào nồi cơm điện cùng với tỏi. Rưới nước dùng gà, nêm thêm muối và tiêu rồi bật công tắc luộc chín khoai.
Khi khoai đã chín, bạn cho khoai lên rây và bắt đầu nghiền. Khoai tây nghiền xong, bạn đem trộn đều cùng sữa tươi và bơ tan chảy là hoàn thành.
Khoai tây nghiền tỏi với khoai tây chín bùi, xốp mềm được đem nghiền mịn với tỏi và bơ cho món ngon béo thơm, hấp dẫn. Món này thích hợp cho các bé nhà bạn ăn dặm đấy!

Hình thực hành món Khoai tây nghiền tỏi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công