Cách Làm Khoai Tây Nhân Phô Mai Thơm Lừng Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Khoai tây nhân phô mai

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Lớp vỏ giòn, bên trong là khoai tây bùi bùi và phô mai béo ngậy thật đã. Bạn đã bao giờ ăn thử món ăn này chưa? Nếu chưa thì nhanh tay vào bếp làm luôn nhé!


Nguyên liệu làm khoai tây nhân phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 3 Củ
    • Thịt xông khói 200 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột chiên xù 150 Gr
    • Phô mai 200 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Dụng cụ thực hiện làm khoai tây nhân phô mai

Que xiên

Cách làm khoai tây nhân phô mai

Thực hiện 45m

Thực hiện

Khoai tây gọt vỏ, luộc chín, nghiền nhuyễn, thêm 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào, trộn đều.
Phô mai cắt thành những khối vuông, nhỏ như hình bên. Sau đó, vo khoai tây thành những viên tròn, cho miếng phô mai vào giữa, vo lại.
Tiếp theo, nhúng khoai tây bọc phô mai vào chén trứng gà đánh tan, bột chiên xù.
Thịt xông khói cắt thành miếng dài, mỏng, cuốn bên ngoài viên khoai tây. Dùng que xiên cố định lại.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho khoai tây nhân phô mai vào, chiên vàng giòn.
Cho món ăn ra đĩa. Nhân phô mai mềm, béo ngậy thật thích, bạn có thể ăn kèm với sốt sữa chua và hành tây ngon tuyệt!

Hình thực hành món Khoai tây nhân phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công