Cách làm Khoai tây nướng bằng chảo
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Khoai tây nướng bằng chảo

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Khoai tây nướng bằng chảo với khoai tây bùi bùi, thơm béo mùi hương rất đặc trưng, cộng thêm mùi hương thảo nồng nàn, bảo đảm ngon không gì sánh bằng.


Nguyên liệu làm khoai tây nướng bằng chảo

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 450 Gr (Bi)
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Nước dùng gà 1 Chén
    • Tỏi 3 Tép
    • Lá hương thảo 1 Nhánh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm khoai tây nướng bằng chảo

Thực hiện 40m

Thực hiện

Khoai tây bi chà rửa thật sạch rồi cắt đôi. Đun nóng chảo với dầu ăn trong lửa vừa, khi chảo nóng, cho khoai tây vào chiên trong 10 phút, sau 10 phút, bạn trở mặt khoai để kiểm tra, nếu cần thiết thì tiếp tục chiên thêm cho đến khi mặt khoai chín vàng.
Cho nước dùng gà, tỏi vào, đậy nắp lại và nấu thêm 20 phút nữa, đến khi nước dùng gà thật sôi và nổi bong bóng. Sau 20 phút, bạn mở nắp, nước sốt bắt đầu sánh lại và khoai tây mềm ra thì bạn cho lá hương thảo vào, tắt lửa, nêm thêm muối và tiêu rồi đảo đều khoai.
Vậy là xong rồi nè! bạn rắc thêm thì là băm, hành lá băm nếu thích vào là có thể thưởng thức được rồi. Món này mà làm cho party là tha hồ vừa ăn vừa "quẩy" luôn.

Hình thực hành món Khoai tây nướng bằng chảo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công