Cách Làm Khoai Tây Nướng Cay Nhanh Gọn Mà Cực Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Khoai tây nướng cay

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Trời lạnh, cùng bạn bè hí hửng bên đĩa khoai tây nướng cay nóng hổi thì quả là tuyệt. Khoai tây giòn, cay cay ăn không hề ngấy nè. Cùng tìm hiểu bí quyết làm nhé!


Nguyên liệu làm khoai tây nướng cay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 3 Củ
    • Trứng gà 2 Quả
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hạt thì là 1 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm khoai tây nướng cay

Lò nướng , Khay nướng , Giấy nến

Cách làm khoai tây nướng cay

Thực hiện 35m

Thực hiện

Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, để ráo. Sau đó, cắt khoai tây thành những thanh dài.
Trứng gà đập ra chén, tách lấy lòng trắng trứng, đánh đều lên.
Trong 1 tô khác, cho 1 muỗng cà phê ớt bột, 1 muỗng cà phê muối, 2 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng canh hạt thì là, trộn đều.
Cho khoai tây vào tô lòng trắng trứng, trộn đều. Kế tiếp cho khoai tây vào hỗn hợp ớt bột, muối, trộn thêm lần nữa.
Cho khoai tây lên khay nướng có lót sẵn 1 lớp giấy nến, đặt trong lò, nướng khoảng 15 phút ở nhiệt độ 180 độ C hoặc đến khi thấy khoai tây chuyển qua màu vàng đậm.
Khoai tây nướng cay đã ra lò, thơm ngon, giòn giòn, nóng hổi đây! Mâm mâm thôi nào.

Hình thực hành món Khoai tây nướng cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công