Cách Làm Khoai Tây Nướng Giấy Bạc Đơn Giản Tại Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Khoai tây nướng giấy bạc

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Nếu bạn thích nhâm nhi món khoai tây chiên mà sợ tăng cân thì món khoai tây nướng này sẽ giúp bạn thoả cơn thèm mà không gây tăng cân chút nào!


Nguyên liệu làm khoai tây nướng giấy bạc

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 2 Củ
    • 30 Gr
    • Húng quế 1 Muỗng cà phê (Khô)
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm khoai tây nướng giấy bạc

Lò nướng , Giấy bạc , Khay nướng , Giấy nến

Cách làm khoai tây nướng giấy bạc

Thực hiện 10m

Thực hiện

Khoai tây rửa thật sạch, giữ nguyên vỏ, để ráo rồi cắt thành những miếng nhỏ vừa ăn hình múi cau.
Xếp khoai tây vào khay nướng có lót giấy bạc, phết đều bơ lên mỗi miếng khoai, rắc đều 1/3 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê húng quế khô (basil) xay nhuyễn.
Cho vào lò nướng ở 240 độ C trong 25-30 phút là có thể thưởng thức.
Mách nhỏ
Nếu muốn ăn khoai tây nướng giòn hơn, bạn có thể tăng thêm thời gian nướng.

Hình thực hành món Khoai tây nướng giấy bạc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công