Cách Làm Khoai Tây Nướng Khuôn Đẹp Mắt, Giòn Tan
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Khoai tây nướng khuôn

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Chỉ với chút sáng tạo nhỏ bạn sẽ có một món khoai tây cực ngon và đẹp mắt để đãi khách hay đơn giản chỉ là món ăn vặt cho gia đình. Vị giòn bùi của khoai kết hợp với vị béo béo của phô mai làm cho miếng khoai thật thơm ngon.


Nguyên liệu làm khoai tây nướng khuôn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 2 Củ
    • Phô mai 90 Gr
    • Thịt xông khói 2 Miếng
    • Trứng gà 1 Quả
    • Ngò rí 1 Muỗng canh (vài)
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • 20 Gr

Dụng cụ thực hiện làm khoai tây nướng khuôn

Khuôn cupcake

Cách làm khoai tây nướng khuôn

chuẩn bị 20m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, cắt lát mỏng cỡ 2-3 mm. Sau đó, ngâm vào tô nước muối loãng khoảng 15 phút thì vớt ra để ráo nước.
Thịt xông khói cắt nhỏ. Ngò rí rửa sạch, cắt nhuyễn. Trứng gà đánh tan cùng với muối, tiêu.

Thực hiện

Thoa đều 1 lớp bơ vào mặt trong khuôn nướng. Xếp dưới đáy khuôn miếng khoai tây nhỏ, xếp xen kẽ những lát khoai tây xung quanh thành khuôn rồi múc vào khuôn 1 muỗng cà phê trứng.
Thêm chút phô mai, rồi rải thịt và ngò rí lên. Làm tương tự cho đến khi hết khoai tây thì xếp vào khay nướng và nướng ở 200 độ C trong 25-30 phút cho đến khi khoai chín.
Khi khoai chín, dùng dao nhỏ có đầu nhọn tách khoai ra khỏi khuôn và xếp vào đĩa và thưởng thức.

Hình thực hành món Khoai tây nướng khuôn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công